7 ดาราสาวสวยกับ “รอยสัก” ที่น่าค้นหา จนหนุ่มๆต้องแอบมอง!

เรียกได้ว่าดาราสาวสวยหลายๆคนในเมืองไทยนั้นชื่นชอบการสักเหมือนกัน แต่สาวๆ ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยนิยมสักลายที่ดูเยอะและจะไม่สักแบบให้เห็นได้ง่าย จะสักไว้ภายใน เช่น หัวไหล่ ปั้นท้าย เรียวขา เป็นต้น

และวันนี้เรา BaaBin จะขอพาเพื่อนๆไปชมกับ 7 ดาราสาวสวยกับ “รอยสัก” ที่น่าค้นหา จนหนุ่มๆต้องแอบมอง! จะมีใครบ้างนั้น ถ้าพร้อมแล้วเราลองไปชมกันเลยดีกว่าครับ

Loading...

 

จุ๋ย วรัทยา

อีกหนึ่งนางเอกสาวที่ชื่นชอบการสักเหมือนกัน สำหรับ จุ๋ย วรัทยา โดยจุ๋ยเคยให้สัมภาษณ์ว่าตนเองมีรอยสักรูปดรีมแคชเชอร์หรือตาข่ายขนนกปลิว ซึ่งนอกจากความชอบแล้ว รอยสักยังทำเพื่อปิดแผลเป็นจากการเลเซอร์แล้วมีรอยดำนั่นเอง

ปู ไปรยา

เป็นนางเอกสาวที่มีผลงานให้ได้ชมต่อเนื่องทั้งงานละคร รวมถึงงานโฆษณา สำหรับเรื่องรอยสักสาวปูมีรอยสักบริเวณเอว โดยเธอให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับรอยสักว่า เรื่องรอยสัก มันนานแล้วนะ ทำหลายปีแล้วสมัยแสบสมัยเฮี้ยว แต่ก็เล็กๆ คนมองไม่เห็น แต่ที่เห็นคือจังหวะก้มพอดี

พลอย เฌอมาลย์

มาที่นางเอกสาวสุดฮอต เจ้าของสเปคในฝันหนุ่มๆ อย่างสาว พลอย เฌอมาลย์ กันบ้าง สาวคนนี้นอกจากสดใสและเป็นตัวของตัวเอง เธอยังแอบมีรอยสักไว้บนร่างกายอีกด้วย โดยเฉพาะรอยสักตรงเอว บอกเลยว่า สวยงามน่าค้นหาสุดๆ

แพท ณปภา

นางเอกสาวสวยลูกหนึ่ง แพท ณปภา ดาราสาวคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่ขอเก็บเรื่องราวความชอบไว้บนร่างกาย โดยรอยสักของแพทเป็นข้อความภาษาอังกฤษ ส่วนจะเขียนว่าอะไรนั้นหนุ่มๆ คงต้องไปสืบกันเองแล้วล่ะครับ

117
Loading...